home-Korea Cosmetics

Tin tức

» Tăng tuổi thọ nhờ NMN

Tăng tuổi thọ nhờ NMN

Thần dược tăng tuổi thọ

 

David Sinclair, giáo sư di truyền học tại Trường Y Harvard và viện nghiên cứu nổi tiếng về lão hóa, cho biết: “Công nghệ ngày nay đã đạt đến đỉnh điểm kéo dài tuổi thọ động vật tăng 30% là chuyện bình thường". Hàng chục công ty đang thử nghiệm các công nghệ đảo ngược lão hóa trong các thử nghiệm lâm sàng trên người và sự kết hợp của những công nghệ này có thể kéo dài tuổi thọ thêm hàng thập kỷ. Thật sự đây là một tín hiệu tốt, bởi vì sống càng lâu thì người lớn tuổi càng hạnh phúc, khỏe mạnh hơn. Hãy đọc tiếp để tìm hiểu cách dung nạp một chất bổ sung quan trọng, trẻ hóa DNA và có thể kéo dài thêm tuổi thọ của bạn, xóa nếp nhăn hay ngăn ngừa các bệnh liên quan đến tuổi tác.

 

NMN có tốt không?

Một phân tử được gọi là NAD+ đang nắm giữ bí mật về năng lượng vô biên. Tin tốt: Các tế bào của chúng ta đã sản xuất ra nó, vì NAD giúp điều chỉnh sự trao đổi chất. Tin xấu: NAD+ giảm khi chúng ta già đi — ở tuổi 50, mức độ chỉ bằng một nửa so với tuổi 20. Các nhà khoa học đã phát hiện ra nhiều chất thúc đẩy mạnh mẽ có thể giúp tế bào sản xuất nhiều NAD + hơn. Một trong những chất hứa hẹn nhất là NMN (nicotinamide mononucleotide), một dạng vitamin B3 được tìm thấy trong trái cây, rau quả như bơ và bông cải xanh. Bạn biết không, một nghiên cứu năm 2013 cho thấy những con chuột già được cho uống hợp chất tăng cường NAD + có chứa NMN có các tế bào và mô cơ khỏe mạnh hơn đáng kể. Bọn họ đã đưa một con chuột tương đương con người từ 65 tuổi trở lại 25 tuổi chỉ trong một tuần. Những bé chuột này  không chỉ có nhiều năng lượng hơn hay chạy xa hơn mà còn có khả năng chống lại các bệnh như ung thư và tiểu đường. Nếu bạn đảo ngược quá trình lão hóa ở một cơ quan hoặc mô, thì toàn bộ cơ thể sẽ bị đảo ngược, bởi vì tất cả các tế bào đều có những khiếm khuyết cơ bản giống nhau.

 

nmn là gì

 

NMN cũng có ảnh hưởng tương tự đối với con người. Sinclair 48 tuổi, đã dùng thực phẩm bổ sung NMN Nhật Bản trong gần hai năm. Các xét nghiệm cho thấy các tế bào của anh ta giờ hoạt động giống như của một người 31 tuổi. Cảm thấy lạc quan về tinh thần và thể chất, Sinclair có sức bền của một vận động viên cơ đấy. Khi uống đủ lượng NMN da sẽ ít nếp nhăn hơn, loại bỏ tóc bạc. Đây không phải là lần đầu tiên công nghệ sinh học xâm nhập vào lĩnh vực làm đẹp. Nếu vòng đời của tế bào được mở rộng thì sự tồn tại của chúng ta sẽ kéo dài theo. Uống NMN vừa đẹp da vừa điều trị nhắm mục tiêu cho các tình trạng thoái hóa liên quan đến lão hóa.

 

Việc phát hiện ra tác dụng chống lão hóa của NMN và tiềm năng của nó để tăng cường tuổi thọ của tế bào đã kích thích sự quan tâm ngày càng tăng trong việc nghiên cứu các hoạt động dược lý của NMN. Một số nghiên cứu đã chứng minh rằng NMN có một số hoạt động dược lý mang lại lợi ích điều trị tuyệt vời cho con người. Một số tiềm năng của NMN bao gồm tác dụng chống tiểu đường, bảo vệ tim mạch và chống tăng huyết áp. Các thử nghiệm tiền lâm sàng cũng cho thấy nó có hiệu quả trong điều trị thiếu máu cơ tim và thiếu máu não, các bệnh thoái hóa thần kinh như bệnh Alzheimer và một số biến chứng liên quan đến béo phì. Hầu hết các bệnh này chủ yếu liên quan đến tuổi tác, và có liên quan đến sự thiếu hụt NAD + nội bào.

 

NMN Arg Liquid 12000+

Đây không phải là điều viển vông hay quảng cáo phô trương: FDA đã phê duyệt phương pháp uống NMN, đặc biệt cho những khách hàng lớn tuổi, với hy vọng lấy lại sức chịu đựng, cải thiện nhận thức, và sửa chữa cơ bắp. Đảo ngược quá trình lão hóa không còn là ảo tưởng xa vời nữa. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phảm tăng tuổi thọ và đạt chuẩn khoa học thì NMN Arg Liquid 12000+ sẽ là câu trả lời hoàn chỉnh. Kết quả nghiên cứu, được công bố trên tạp chí Frontiers, kết luận rằng uống NMN mỗi ngày có khả năng chống oxy hóa tốt và cải thiện tổn thương da do tia UVB gây ra. Ngoài ra, NMN liquid được kích hoạt làm giảm tổn thương oxy hóa của da và cải thiện khả năng chống già tổng thể của cơ thể bằng cách điều chỉnh mức độ của các chỉ số gốc tự do có liên quan trong máu, gan và da.

NMN Arg Liquid 12000+NMN Arg Liquid 12000+

 

Tế bào có đầy đủ năng lượng để hoạt động và tái sinh. Peauhonnête đã tiếp cận chuyên nghiệp để phát triển dòng NMN ưu tiên vào nghiên cứu và dành nhiều nỗ lực tác dụng, an toàn và chức năng NMN. Các phát hiện từ nghiên cứu hiện tại này chứng minh mối liên hệ giữa NMN và lão hóa da, đồng thời xác thực hiệu quả của NMN trong việc đảo ngược tổn thương da do tia UVB gây ra. Đây là một cơ hội lớn cho tất cả mọi người. Arg Liquid 12000 luôn sẵn có và sẵn sàng hợp tác với các nhà sản xuất theo hợp đồng và các thương hiệu quan tâm đến việc phát triển các công thức / chất bổ sung này.